text.skipToContent
    • Cuốn sách giới thiệu 68 đầu sách mà các doanh nhân nên đọc để có được những kiến thức cơ bản, cập nhật
    • Cẩm nang tham khảo quý giá, mang đến thành công trên con đường kinh doanh
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI53178 - Mã SKU: 0 )

Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 290g
Số trang 232trang
Thể loại Nhân vật & Bài học kinh doanh
Đơn vị phát hành Hương Trang
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Giá bìa 46000đ
Nhà xuất bản Thời đại
Tác giả Phạm Viêm Phương
Mô tả sản phẩm

Người trong giới kinh doanh cũng như người ngoài giới đều thấy rằng doanh nhân hay "dân làm ăn" theo ngôn ngữ bình dân đều vô cùng bận rộn. Có lẽ, phần lớn thời gian, suy nghĩ, công sức, cũng như tiền bạc của họ là dành cho công việc. Điều này cũng dễ hiểu vì khi thương trường đã trở thành chiến trường với mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thất bại trong công việc có thể đồng nghĩa với phá sản, khánh tận, thất nghiệp và thậm chí tan vỡ hạnh phúc gia đình hay vướng vòng lao lý.

Doanh nhân không hẳn phải là chủ doanh nghiệp mà ta nên hiểu đó là người làm kinh doanh. Trong nền kinh tế hiện nay, khi giám đốc, chủ tịch hay trưởng chi nhánh cấp châu lục hay khu vực cũng là người làm thuê dựa theo hợp đồng có thời hạn với hội đồng quản trị, ta dễ dàng thấy doanh nhân không nhất thiết phải là người kinh doanh bằng vốn của mình nhưng số phận của họ luôn gắn liền với thành công hay thất bại của công ty. Điều đó khiến doanh nhân cần học hỏi và cập nhật kiến thức thường xuyên để có thể ra quyết định đúng, giải quyết được các vấn đề, và gặt hái được thành công.

Tập sách 68 Cuốn Sách Doanh Nhân Nên Đọc Nhất là một cẩm nang tham khảo quý giá mang đến thành công cho những ai đang phải đối mặt hàng ngày với những khó khăn của con đường kinh doanh.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy