text.skipToContent

42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc

  • - Được viết từ những kinh nghiệm xương máu của doanh nhân Alan Phan trong những năm dài lăn lộn ở nước ngoài
    - Phản ánh các vấn đề kinh tế một cách toàn diện, gần gũi
    - Cách viết giản dị nhưng dí dỏm, sâu sắc
    - Là bài học khởi nghiệp, điều hành doanh nghiệp hữu ích với bất cứ doanh nghiệp nào

45.000đ 50.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
44.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 33 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75300 - Mã SKU: 8936037793184 )

Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều rộng 14.5cm
Chiều dài 20.5cm
Trọng lượng 200g
Số trang 180trang
Thể loại Nhân vật & Bài học kinh doanh
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả TS. Alan Phan
Mô tả sản phẩm

Cuốn sách 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc được nhận định là "một hành trình cá nhân sâu sắc chứa đầy đam mê lạc quan và sự khôn ngoan không thể thiếu cho những người đang làm kinh doanh và các bạn muốn đi tìm những cuộc phiêu lưu kỳ thú".

Nội dung xuyên suốt cuốn sách 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc là những chia sẻ, phân tích mang tính gợi mở, rất thực tế và hữu ích về kinh doanh tại Mỹ và Trung Quốc của doanh nhân, tiến sĩ Alan Phan trong khoảng thời gian 42 năm. Với cách viết giản dị nhưng dí dỏm, sâu sắc, tác giả đã phản ánh những vấn đề tưởng như rất vĩ mô: kinh tế Mỹ, kinh tế Trung Quốc, nguồn vốn, chế độ pháp lý… trở nên gần gũi thiết thực hơn.

Cuốn sách cũng phác họa chân dung của một Alan Phan thông minh, sắc sảo, rắn rỏi, và rất thực tế. Trong phần lời tựa, ông đã cảm ơn các đối thủ và cả những người từng làm hại ông, vì họ đã dạy ông rất nhiều bài học trong thương trường, khiến ông không té nặng khi lên cao, một Alan Phan với tôn chỉ: “Đừng lo sợ, nghi ngại, hãy đi tìm những cuộc phiêu lưu riêng mà mình thích cho đời mình. Bạn sẽ gặp nhiều đắng cay thất vọng, nhưng bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn thành công". Cuốn sách không chỉ hữu ích với những doanh nghiệp đang làm việc với các đối tác nước ngoài như Mỹ và Trung Quốc, mà còn là bài học khởi nghiệp, điều hành doanh nghiệp hữu ích với bất cứ doanh nghiệp nào.

Giới thiệu tác giả

Tiến sĩ Alan Phan là một trong những doanh nhân gốc Việt đình đám trên đất Mỹ. Ông là doanh nhân Việt đầu tiên đưa công ty của mình lên sàn chứng khoán Mỹ năm 1989. Ông tốt nghiệp kỹ sư (BS) tại Pennsylvania State University (Mỹ), thạc sĩ (MBA) tại American Intercontinental University (Mỹ) và tiến sĩ (DBA) tại Southern Cross University (Úc).

Alan Phan hiện là sáng lập viên của Alan Phan Associates (APA) có trụ sở tại California và Hồng Kông. APA chuyên về hoạt động M&A liên lục địa và tư vấn chiến lược kinh doanh toàn cầu cho các công ty đa quốc. Ông cũng là sáng lập viên và CEO của nhóm công ty Hartcourt, có 7 công ty con về IT tại Trung Quốc (1995 - 2002). Ngoài vai trò một doanh nhân với 43 năm trải nghiệm tại khắp thế giới, ông còn là tác giả của 11 cuốn sách về kinh tế, xã hội của các thị trường mới nổi... Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng của vài đại học Mỹ và Trung Quốc.

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy