text.skipToContent

20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì

    • Giúp bạn học được kỹ năng mới với thời gian và năng lượng lãng phí ít hơn
    • Cách hành văn lôi cuốn, hài hước và thuyết phục
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75462 - Mã SKU: 0 )

Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 400g
Giá bìa 69000đ
Thể loại Hướng nghiệp - Kỹ năng
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Số trang 255trang
Nhà xuất bản Lao động - Xã hội
Tác giả Josh Kaufman
Kích thước 15.5 x 24 cm
Mô tả sản phẩm

“Có một sự thật không lấy gì làm dễ chịu, đó là: có rất nhiều việc chẳng có gì thú vị cho tới khi chúng ta giỏi việc đó. Kỹ năng nào cũng có cái mà tôi vẫn gọi là rào cản thất vọng - thời điểm bạn cực kỳ không thạo (kỹ năng đó) và đau đớn nhận ra sự thật đó. Tại sao phải bắt đầu một việc mà bạn biết là bạn sẽ chẳng giỏi việc đó chứ?

Chẳng phải sẽ rất tuyệt khi có thể thành thạo những kỹ năng mới mà không cần phải tức giận nhiều sao? Để nhanh chóng vượt qua rào cản thất vọng, để có thể chuyển tới phần thú vị, đáng giá? Để tốn ít thời gian cho việc bối rối và lúng túng, để có thêm thời gian thú vị?”

Cuốn sách 20 Giờ Đầu Tiên Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì là cuộc tìm kiếm của cá nhân tác giả nhằm kiểm tra tính nghệ thuật và khoa học của việc học kỹ năng nhanh chóng - làm cách nào để học bất cứ kỹ năng nào nhanh nhất có thể. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn học được những kỹ năng mới trong khoảng thời gian kỷ lục.

Giới thiệu tác giả

Josh Kaufman được xếp trong danh sách là một trong số 100 tác giả viết sách kinh doanh hàng đầu thế giới (theo Amazon.com) và là tác giả của cuốn sách international bestseller nổi tiếng The personal MBA: Master the art of business.

Công việc của Josh được giới thiệu trên các trang The New York Times, The Wall Street Journal, Fortune, Time, BusinessWeek, Fast Company và HarvardBusiness.org. Hiện nay, những dự án của Josh liên quan tới việc nghiên cứu trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và học kĩ năng.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy