text.skipToContent

12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Sư Tử Kiêu Hãnh

    • Hiểu rõ hơn về tính cách và con người của Sư Tử khi yêu
    • Văn phong dễ hiểu, nhẹ nhàng và sâu sắc
    • Bổ sung kỹ năng cần thiết và những hiểu biết về chiêm tinh học
59.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
58.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI12960 - Mã SKU: 8936062802363 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Trọng lượng 198g
Chiều rộng 115mm
Chiều dài 190mm
Biên soạn Asbooks
Thể loại Kỹ năng sống - Kiến thức
Đơn vị phát hành Asbooks
Số trang 164trang
Nhà xuất bản Thế giới
Mô tả sản phẩm

Tình yêu - dù bạn có định nghĩa thế nào về tình yêu thì cũng khó có thể phủ nhận tình yêu là kết quả của sự cuốn hút đặc biệt giữa hai cá thể độc lập, như hai cực trái dấu của nam châm vậy. Sự khác biệt đã hút cực âm với cực dương, cũng như là bạn với “nửa ấy”, sự khác biệt khiến hai người tiến lại gần nhau hơn.

… Tại sao chẳng thể nắm giữ cánh bướm Bảo Bình tự do, tại sao chẳng thể thúc giục chàng bò tót Kim Ngưu nhanh nhanh đến bến bờ của hạnh phúc… tại sao…

Đáng tiếc, sự khác biệt cũng là cánh cổng kỳ lạ ngăn cách giữa bạn và người ấy, hai bạn có thể nhìn thấy nhau, nắm tay nhau nhưng chẳng thể cùng nhau bước qua để cùng đi trên con đường hạnh phúc. Biết bao nhiêu cặp đôi tan vỡ chỉ bởi không hiểu rằng chìa khóa của cánh cổng ấy chỉ là một chút thấu hiểu, một chút cảm thông, một chút…

May mắn thay, bạn có thể tìm hiểu những “một chút” thiếu sót bằng một cách thật đơn giản, đó là thông qua các ngôi sao trên bầu trời, thông qua cung hoàng đạo của bạn và “nửa còn lại”. Cuốn sách 12 Mảnh Ghép Tình Yêu sẽ cho bạn biết: Nếu cung Mặt Trời cho bạn biết cái Tôi cá nhân của cả hai, cung Mặt Trăng thầm thì với bạn tình cảm và những mong muốn thầm kín thì Sao Kim và Sao Hỏa lại tiết lộ sự lôi cuốn, sự đam mê, năng lượng cho tình yêu của bạn.

Nếu bạn biết “nàng thơ” của mình là Bảo Bình, bạn sẽ hiểu rằng cánh bướm ấy không phải là để nắm giữ mà là để cùng nàng ngao du khắp đó đây, chinh phục những điều kỳ thú mà cuộc sống đem lại. Nếu biết hoàng tử bạch mã của mình là Kim Ngưu, bạn sẽ hiểu rằng thay vì thúc giục chàng bò tót đến bến bờ hạnh phúc , bạn có thể nhẩn nha những giọt mật tình yêu trên con đường, bởi “hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là một hành trình ta đang đi”.

Truyền tải những thông điệp trong tình yêu từ các cung hoàng đạo và những ngôi sao trong vũ trụ đến với độc giả thân yêu của Asbooks là động lực giúp chúng tôi thực hiện cuốn sách này. Cùng đọc để thấu hiểu, học để biết yêu thương!

Trong tình yêu thì Sư Tử là một chòm sao khá chung thủy. Các anh chàng hay cô nàng Sư Tử sẽ trở thành con người như thế nào trong tình yêu? Quyển 12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Sư Tử Kiêu Hãnh sẽ lí giải những điều thắc mắc của bạn về chòm sao này. Không những thế, trò chơi ghép đôi giữa các cung hoàng đạo khác với Sư Tử sẽ làm bạn cảm thấy thú vị. Từng trang viết với văn phong hài hước, trẻ trung mang đến cho người đọc những giờ thư giãn vui vẻ. Cuốn sách sẽ đưa bạn vào thế giới đầy tình cảm và nhẹ nhàng của cung hoàng đạo Sư Tử.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy