Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Song Tử Hấp Dẫn

  • Văn phong dễ hiểu, nhẹ nhàng và sâu sắc
  • Giới thiệu rõ hơn về tính cách và con người của cung hoàng đạo Song Tử khi yêu
  • Bạn sẽ hiểu về tình yêu Song Tử qua nhiều khía cạnh khác nhau
59.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Nhà xuất bản Thế giới
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Asbooks
Thể loại Kỹ năng sống - Kiến thức
Biên soạn Asbooks

Thông tin sản phẩm

12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Song Tử Hấp Dẫn

Tình yêu - dù bạn có định nghĩa thế nào về tình yêu thì cũng khó có thể phủ nhận tình yêu là kết quả của sự cuốn hút đặc biệt giữa hai cá thể độc lập, như hai cực trái dấu của nam châm vậy. Sự khác biệt đã hút cực âm với cực dương, cũng như là bạn với “nửa ấy”, sự khác biệt khiến hai người tiến lại gần nhau hơn.

… Tại sao chẳng thể nắm giữ cánh bướm Bảo Bình tự do, tại sao chẳng thể thúc giục chàng bò tót Kim Ngưu nhanh nhanh đến bến bờ của hạnh phúc… tại sao…

Đáng tiếc, sự khác biệt cũng là cánh cổng kỳ lạ ngăn cách giữa bạn và người ấy, hai bạn có thể nhìn thấy nhau, nắm tay nhau nhưng chẳng thể cùng nhau bước qua để cùng đi trên con đường hạnh phúc. Biết bao nhiêu cặp đôi tan vỡ chỉ bởi không hiểu rằng chìa khóa của cánh cổng ấy chỉ là một chút thấu hiểu, một chút cảm thông, một chút…

May mắn thay, bạn có thể tìm hiểu những “một chút” thiếu sót bằng một cách thật đơn giản, đó là thông qua các ngôi sao trên bầu trời, thông qua cung hoàng đạo của bạn và “nửa còn lại”. Cuốn sách 12 Mảnh Ghép Tình Yêu sẽ cho bạn biết: Nếu cung Mặt Trời cho bạn biết cái Tôi cá nhân của cả hai, cung Mặt Trăng thầm thì với bạn tình cảm và những mong muốn thầm kín thì Sao Kim và Sao Hỏa lại tiết lộ sự lôi cuốn, sự đam mê, năng lượng cho tình yêu của bạn.

Nếu bạn biết “nàng thơ” của mình là Bảo Bình, bạn sẽ hiểu rằng cánh bướm ấy không phải là để nắm giữ mà là để cùng nàng ngao du khắp đó đây, chinh phục những điều kỳ thú mà cuộc sống đem lại. Nếu biết hoàng tử bạch mã của mình là Kim Ngưu, bạn sẽ hiểu rằng thay vì thúc giục chàng bò tót đến bến bờ hạnh phúc , bạn có thể nhẩn nha những giọt mật tình yêu trên con đường, bởi “hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là một hành trình ta đang đi”.

Truyền tải những thông điệp trong tình yêu từ các cung hoàng đạo và những ngôi sao trong vũ trụ đến với độc giả thân yêu của Asbooks là động lực giúp chúng tôi thực hiện cuốn sách này. Cùng đọc để thấu hiểu, học để biết yêu thương!

Nàng Song Tử luôn để người mình yêu thương tự do với khoảng trời riêng. Nhưng thực ra, trong thâm tâm nàng vẫn tồn tại sự ghen tuông và mong muốn được chiếm hữu. Còn chàng Song Tử như cơn gió mát giữa trưa hè oi bức, chàng đến mang theo cảm giác tươi vui, thoải mái và hạnh phúc. Văn phong trẻ trung và đầy sâu sắc sẽ đưa bạn vào thế giới của Song Tử, một trong những cung hoàng đạo đầy thú vị.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận