text.skipToContent

1/2 Hoàng Tử - Tập 3: Infinite City Bất Bại

  • - Xoay quanh đời sống và những pha hành động trong game online
    - Cốt truyện hài hước, thú vị; khác thác sâu tâm lý nhân vật
    - Đưa bạn đọc đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

65.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
64.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 10 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI419955 - Mã SKU: 8935409487607 )

Loại bìa Bìa mềm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 260g
Thể loại Huyền bí - Giả tưởng
Dịch giả Thái Dương
Nhà xuất bản Văn học
Tác giả Ngự Ngã
Giá bìa 65000đ
Số trang 240trang
Đơn vị phát hành IPM Books
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Trận chiến công thành lên đến cao trào, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cuối cùng Phong Lam cũng kịp quay về cùng bốn “người” có năng lực lạ kỳ… Lục Tinh, Cổ Vân Phi, Kennoshin và Sunshine sẽ bộc lộ sức mạnh như thế nào trong trận chiến công thành? Cuộc chiến rồi sẽ đi về đâu?

1/2 Hoàng Tử - Tập 3: Infinite City Bất Bại
1/2 Hoàng Tử - Tập 3: Infinite City Bất Bại (Nguồn: Internet)

 

Một sự kiện bất ngờ xảy ra, Infinite City ra lệnh Phong Lam đi hát rong kiêm bán sắc đẹp, lại còn ăn mặc hở hang chụp sách ảnh. Nhưng cũng nhờ sự kiện này mà Phong Lam được chọn làm người đại diện cho The Second Life.

Nhận định về tác phẩm

"Vui Nhộn, Hài Hước
Đây là tập truyện thứ 3 của series truyện 1/2 Prince, bộ light Novel mà mình vô cùng yêu thích. Truyện tiếp tục cuộc chiến đấu bảo vệ thành Infinite ( phần thưởng của nhóm Phi Thường sau đại hôi. Câu chuyện diễn biến đầy bất ngờ, hài hước và vui nhộn, thật sự bạn sẽ cười suốt từ đầu đến cuối tập truyện này. Xen lẫn vào đó là những tình cảm chân thành giữa các nhân vật, giữa thật và ảo, giữa người chơi và NPC tưởng chừng như vô cảm. Ban nhạc Infinite được thành lập cũng là một sự kiện chấn động cả thế giới Second Life. Hãy đọc đi bạn nhất định sẽ chờ dài cổ tập tiếp theo như mình ~^^~." 
Theo độc giả Zuan Duck.

"Vui Nhộn, Thú Vị~~
Đây là tập truyện thứ 3 của series 1/2 Prince - bộ truyện khiến mình mất ngủ vì mong có tập mới đã xuất bản. 
Tập này nói cuộc chiến bảo về Infinite City và sự "thiếu tiền" của thành trì mới lập đã khiến lãnh chúa “quyền cao chức trọng” như Prince đi hát rong kiêm bán sắc đẹp - người mẫu chụp sách ảnh. Dù vẫn là cái sự ngây thơ, hồn nhiên, IQ gần như bằng 0 như mọi lần nhưng mình thật sự cười đau bụng vì đoạn báo chí giờ gắt gao lắm của Prince khi phải chup mấy cái ảnh "bớt hở rồi". Không chỉ vậy ở tập 3 ta còn thấy chuyện tình tay 3 (cứ cho là vậy đi) và mâu thuẫn giữa các tình địch của Lãnh Chúa a~~" 
Theo độc giả Cô Đơn Một Mình.

"Hay
Mình cực kỳ thích truyện của Ngự Ngã, đây là bộ thuộc thể loại lấy bối cảnh online đầu tiên mà mình xem, nhưng phải công nhận nó là một trong những bộ hay và hấp dẫn nhất, cách viết hài hước nhưng rất chú trọng vào nội dung, có nhiều kiểu sáng tạo, tuy viết về game nhưng dùng từ dễ hiểu chứ không tập trung quá nhiều vào những thuật ngữ riêng của giới game, đây là điều khiến mình yêu thích, vì những truyện khác có hay có hấp dẫn nhưng sử dụng nhiều từ chuyên biệt, nếu người không chơi game online sẽ rất khó tiếp thu." 
Theo độc giả Tuyết Lâm. 

 

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy